CÔNG TY CỔ PHẦN BETORIMU

Mục tiêu của BETORIMU là hỗ trợ và góp phần nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục của Nhật Bản, BETORIMU luôn có khát khao tạo ra một môi trường tư vấn du học đầy cạnh tranh ,tạo ra những ý tưởng mới cho tất cả những bạn trẻ dù đang đi học ở Việt Nam hay ở nước ngoài nhưng muốn bắt đầu khởi nghiệp và khởi nghiệp lại từ đầu từ hai bàn tay trắng với tỷ lệ rủi ro thấp nhất .Trong 10 năm qua (ngay từ năm đầu tiên học đại học - trước khi mở công ty ) các thành viên ban giám đốc của BETORIMU đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho hàng chục nghìn bạn học sinh được sang Nhật Bản học tập và làm việc tại đó sau khi tốt nghiệp. Ban giám đốc của chúng tôi là những người đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản.

Betorimu luôn tự hào là một trong những du học sinh Việt Nam đầu tiên đầu tư mở công ty tại Nhật Bản .

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Tận Tâm – Trách nhiệm” trong những năm qua, các thành viên ban giám đốc của BETORIMU đã tạo lên một tiếng vang to lớn trong lĩnh vực Tư vấn du học Nhật Bản và trước những mong mỏi có được chỗ dựa vững chắc về mọi mặt cho những du học sinh mới cũng như những học sinh cũ vừa tốt nghiêp các trường cao đẳng , đại học muốn ở lại Nhật Bản làm việc và vào vĩnh trú ,và cũng như giúp các du học sinh sớm có việc làm thêm ,tránh bị bắt về nước vì những lỗi mà mình vô tình không biết .Nên chúng tôi- một nhóm các du học sinh đã tốt nghiệp đại học và làm việc tại Nhật Bản đã quyết định mở công ty BETORIMU tại tỉnh saitama-japan

Vậy lý do gì khiến các bạn học sinh chọn các thành viên ban giám đốc của BETORIMUnhư là địa chỉ uy tín duy nhất tại Việt Nam khi muốn đăng ký Du học Nhật Bản trong suốt thời gian qua ?
+  Được tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính và học lực.
+  Khả năng đậu Visa du học Nhật Bản đạt 100%
+  Hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh trong quá trình học tập tại Nhật Bản.
+  Giới thiệu việc làm tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.
+  Hướng dẫn thủ tục xin định cư tại Nhật sau khi tốt nghiệp.
+  Hướng dẫn thủ tục xin Visa cho các thành viên trong gia đình của học sinh
+  Giúp các du học sinh có chi phi nhà ở rẻ nhất với hệ thống ký túc xá của công ty
+  Giúp các du học sinh vượt qua những tai nạn bất nghờ ,ốm đău ,bệnh tật …
+  Giúp các du học sinh vượt qua những vướng mắc về pháp lý .
+  Giúp các du học sinh không còn có cảm giác mình không có người thân,gia đinh ở bên cạnh .
+  Giúp gia đình các du học sinh an tâm ,không phải lo lăng là con mình bị ĐEM CON BỎ CHỢ

Chúng tôi BETORIMU (giấc mơ Việt Nam ) xin chân thành cảm ơn tất cả các đối tác , các du học sinh Việt Nam đã giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua .

CÔNG TY CỔ PHẦN BETORIMU
+ TRỤ SỞ CHÍNH TẠI NHẬT BẢN